Giá Nước Vĩnh Hảo 350ml Bao Nhiêu

- Hiện nay bạn đi khắp thị trường tạp hóa trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh mọi người đều hỏi.Giá Nước Vĩnh Hảo 350ML Bao Nhiêu thì bạn sẽ nhận được câu trả lời dao động trong khoảng từ 4 đến 5000 đồng/chai.

- Trong khi đó nếu mua theo thùng thì bạn sẽ có lợi hơn do 1 thùng 24 chai chỉ có giá khoảng 80.000 đồng tính ra chưa đến 3.500 đồng/chai.

- Với nhu cầu của của người trưởng thành trung bình 2 lít nước/ngày thì trong 1 ngày bạn cần uống từ 6 chai nước khoáng trở lên.

- Để tiện lợi hơn cho bạn Nước Vĩnh Hảo có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. - Nên bạn có thể chọn lựa giữa các loại như sau:

– Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ml

– Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 1.5 lít

– Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

- Nước tinh khiết Vĩnh Hảo ( Vihawa) 20lit

Untitled-1

- Các loại Nước Vĩnh Hảo này đều được sản xuất tại nguồn, cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

- Bên cạnh đó, vỏ chai được thiết kế mỏng, nhẹ, loại bớt lượng nhựa dư thừa, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, lãng phí tài nguyên.

  • * Vì sao nên mua và nên biết Giá Nước Vĩnh Hảo 350ml Bao Nhiêu

- Được thiết kế đặc biệt nhỏ nhắn Nước Vĩnh Hảo 350ml là chai có kích cỡ nhỏ xinh nhất trong các loại nước khoáng Vĩnh Hảo cho nên nó mang những ưu điểm riêng:

- Thứ nhất: sử dụng chai 350ml có ưu điểm giữ vệ sinh rất tốt bởi vì mỗi lần nhấp môi vào uống nước, thức ăn, dầu mỡ từ miệng sẽ theo làn nước “lan tỏa” trong chai.

- Không như khi uống bằng ly, ta có thể dễ dàng cọ rửa mà  còn khi uống bằng chai, nếu lỡ kê miệng vào, sẽ để lại những vết rất mất vệ sinh cho lần uống sau.

Hnh_Vihawa

- Vì vậy với loại chai nhỏ chỉ uống được ít lần như chai 350ml sẽ không “làm hại” ta với thói quen ăn uống của mình.

- Thứ hai: do có kích thước nhỏ gọn, nhét vào cặp rất tiện lợi, nên khi cho vào cặp học sinh, ba lô con cóc, túi đeo thời trang không làm cặp, túi, balo quá căng phồng, đeo quá nặng cũng không làm chiếc cặp bị biến dạng trở nên xấu xí.

- Cuối cùng có những khi chúng ta chỉ khát nước dọc đường, hoặc không có nhu cầu nhiều lắm như trong một hội nghị vài tiếng, và sau khi về đến nhà, chỗ làm, đã có nước nôi đầy đủ. Vì vậy, cũng không cần một chai nước quá lớn.

 * Mua thùng Nước Vĩnh Hảo 350ML Ở Đâu ?

- Trên thị trường hiện nay có không ít nơi bán sỉ lẻ nước khoáng mang nhãn hiệu Nước Vĩnh Hảo.

- Nhưng bạn nên chọn những nhà phân phối chính hãng để không bị mua nhầm hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn một địa chỉ cung cấp Nước Khoáng Vĩnh Hảo, Nước Tinh Khiết Vihawa tốt nhất và chất lượng

- Đó là tại HUỲNH PHÁT WATER giá bán Nước Vĩnh Hảo tại HUỲNH PHÁT luôn được niêm yết chính thức tại website và bán đúng giá, luôn có xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng, đã bao gồm thuế VAT. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như là:

– Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM

–  Đảm bảo hàng đúng chất lượng 100%

- Hãy liên hệ với nhân viên HUỲNH PHÁT WATER để phục vụ bạn

(028)66.591.591 0937.053.114
Có thể bạn đang quan tâm : Bảng Giá Nước Khoáng Vĩnh Hảo
Sản Phẩm Tốt - Dịch Vụ Tốt