Tổng quan về nước khoáng Vĩnh Hảo

Tổng quan về nước khoáng Vĩnh Hảo

nước khoáng vĩnh hảo là sản phẩm đã được trao giải Món Ngon Việt Nam năm 2010. Đây là sản phẩm có nhiều công dụng khác nhau, sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Thương hiệu Vĩnh Hảo quen thuộc

Vĩnh Hảo - một thương hiệu Việt quen thuộc, có bề dày lịch sử hơn 80 năm, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo được phát hiện vào đầu thế kỷ XIV, sau quá trình nghiên cứu và chế phẩm đã được chứng nhận có đủ những chất dinh dưỡng phù hợp. Sau đó, sản phẩm nước khoáng Vichy - Vĩnh Hảo được ra đời và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

 

vinh-hao-20l 

Nước khoáng Vĩnh Hảo ngày càng phát triển đa dạng

Các loại nước khoáng Vĩnh Hảo

Hiện tại, nước khoáng Vĩnh Hảo ngày càng phát triển và có đa dạng các sản phẩm hơn. Tuy nhiên, vẫn được chia làm 2 nhóm chính là: Nước khoáng có ga và nước khoáng không có ga.

Nước khoáng Vĩnh Hảo không có ga: đây là loại nước suối chứa hàm lượng nhẹ các khoáng chất: Canxi, Magie Natri, Kali, Bicarbonate và antacid. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên có bổ sung nước ngầm tinh lọc qua hệ thống RO, tiệt trùng bằng tia cực tím, Ozone.

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga: sản phẩm được đánh giá là loại nước detox hiệu quả. Ngoài chứa những khoáng chất tương tự như nước khoáng Vĩnh Hảo không có ga thì nước Vĩnh Hảo có ga còn được bổ sung thêm hàm lượng bicarbonate. Sản phẩm có thể uống ngay và uống ngon hơn khi ướp lạnh.

vihawa-20l 

Nguồn nước quý từ thiên nhiên

 

Địa chỉ cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo tại TP HCM chất lượng

HUPHA là đại lý chuyên cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo, cam kết có đủ các tiêu chí sau:

 Tư vấn chu đáo và tận tình: với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, và đưa ra những hỗ trợ tốt nhất và kịp thời dành cho khách mua hàng, cũng như giúp họ có lựa chọn tốt nhất.

 Cam kết về chất lượng: đảm bảo cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga chính hãng 100%, sản phẩm còn hạn sử dụng lâu dài, bình được đóng kín, niêm phong, tem nhãn đầy đủ.

Chính sách dành cho khách hàng tốt: áp dụng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi chính hãng cho khách hàng, bên cạnh đó cung cấp nhiều bảng giá cho việc bán sỉ.

Hỗ trợ thanh toán và vận chuyển: đáp ứng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 3 thùng trở lên

 

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

>>>> tổng quan về nước khoáng vĩnh hảo