Nước Vĩnh Hảo Có Nguồn Gốc Từ Đâu ?

- HUỲNH PHÁT WATER là công ty chuyên cung cấp Nước Khoáng Vĩnh Hảo cho gia đình và nước uống văn phòng đảm bảo chất lượng về sản phẩm cũng như sự uy tín của mình tại thị trường hiện nay.

- Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, được khai thác từ nguồn tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm chính của Vĩnh Hảo là nước khoáng có ga (trước đây gọi là nước suối Vĩnh Hảo) và nước khoáng không ga, thích hợp dùng hằng ngày (nhờ có hàm lượng khoáng thấp). Ngoài ra còn có các loại nước uống giải khát (nước ngọt) được sản xuất trên nền nước khoáng này, đặc biệt là nước Khoáng Chanh (nhãn Lemona) rất được người tiêu dùng yêu thích.

Nước khoáng vĩnh hảo

 

- Nằm dưới chân dãy Trường Sơn , nơi giao hòa giữa núi và biển, chắc lọc tinh túy từ thiên nhiên, nguồn Nước Vĩnh Hảo như một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.
- Với tiêu chí phục vụ sức khỏe cộng đồng, Vĩnh Hảo vinh dự là chủ nhân khai thác nguồn Nước Tinh Khiết Vihawa có nguồn gốc từ truyền thuyết ngàn xưa. Đến nay với sự phát triển không ngừng, Vĩnh Hảo vừa đưa ra thị trường hàng loạt các sản phẩm để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, cũng như nâng cao chất lượng khoáng chất của nước. 
- Nguồn khoáng Vĩnh Hảo nằm trong vùng có hệ thống áp lực lớn, nằm trên sườn phí Đông của dãy Nam Trường Sơn, có cấu tạo địa chất phức tạp với các loại đá xâm nhập, trầm tích, phun trào cũ và mới( Ryodaxit, Bazan ) xen kẽ nhau, hệ thống khe nứt, đứt gãy đan chéo nhau tạo điều kiện cho nước thấm sâu xuống lòng đất và đó là môi trường hình thành các chất có nguồn gốc Macma và biến chất nhiệt.

Nước khoáng vĩnh hảo

- Bản chất của nước khoáng Vĩnh Hảo là nước khoáng nóng có Natri Cacbonat, gần với thành phần của nước khoáng Vichy nỗi tiếng thế giới của Pháp ( theo báo cáo phân tích nước do cơ sở khoáng sản & Viện Pasteur SaiGon thực hiện năm 1919)
- Nhiều nhà nghiên cứu đã đánh giá nước khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quý hiếm của vùng Đông Nam Á. 
- So sánh các loại nước mát và nước ngầm ở vùng nói trên thì thấy rằng: Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước có thành phần Bicarbonate(HCO3-) là chủ yếu, ngoài ra còn chứa với hàm lượng cao, một số các loại khoáng chất vi lượng có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh như: Calcium, Magnesium, Potassium và đặc biệt là Acid Silic ( H2SiO3).


(028)66.591.591 0937.053.114
Có thể bạn đang quan tâm : Bảng Giá Nước Khoáng Vĩnh Hảo
Sản Phẩm Tốt - Dịch Vụ Tốt