Nước Khoáng Vĩnh Hảo Quận Phú Nhuận, Giá Ưu Đãi

ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN PHÚ NHUẬN

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm Nước Khoáng Vĩnh Hảo của hộ gia đình, các công ty và các công sở khu vực Quận Phú Nhuận mà không biết gọi điện thoại Nước Khoáng Vĩnh Hảo Quận Phú Nhuận ở đâu. Nước Khoáng Vĩnh Hảo Phú Nhuận giao hàng nhanh, giá cả ưu đãi và hợp lý.

(028)66.591.591 0937.053.114
Có thể bạn đang quan tâm : Bảng Giá Nước Khoáng Vĩnh Hảo
Sản Phẩm Tốt - Dịch Vụ Tốt

* Các Sản Phẩm Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Untitled-1

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Bình 20L >> giá bán 66.000đ/bình

 

Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo Bình 20L >> giá bán 48.000đ/bình

 

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Thùng 350ml >> giá bán 80.000đ/thùng

 

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Thùng 500ml >> giá bán 90.000đ/thùng

Hnh_Vihawa

* Vị trí địa lý Quận Phú Nhuận 

 Quận Phú Nhuận là quận nội thành của thành phố, cách trung tâm thành phố khoảng 4,8km và quận được xem là cửa ngõ phía Bắc của trung tâm thành phố

  • Phía Đông quận giáp với Quận Bình Thạnh 

  • Phía Tây giáp Quận Tân Bình

  • Phía Nam giáp Quận 1 và Quận 3

  • Phía Bắc giáp Quận Gò Vấp

* Những Điều Chưa Biết Về Nước Khoáng Vĩnh Hảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được cất giấu ở túi khoáng hình thang trong lòng đá cách xa mọi ô nhiễm,có chứa đựng vị ngọt lành và thuần khiết của 8 loại khoáng quý tốt cho sức khoẻ của con người.

Khi đến Việt Nam vào thế kỷ thứ 19, người Pháp đã cất công tìm kiếm khắp thuộc địa hình chữ S một nguồn suối khoáng tự nhiên chất lượng tốt

 Thời gian đó Nước Khoáng Vĩnh Hảo sớm trở thành thương hiệu nước khoáng chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam và trước 1975 Vĩnh Hảo đã được chính quyền miền Nam cho lưu hành ở các bệnh viện và cửa hàng trong cả nước.

Vinh_Hao_350ml

Không dừng ở đó Nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Australia, Canada...và sớm khẳng định đẳng cấp của mình.

 Ngày nay công ty Nước Khoáng Vĩnh Hảo đã chi hàng trăm tỷ đồng trong việc bảo vệ và khai thác tài nguyên, nguồn nước tưới mát và giải toả cơn khát của nhiều người dân Việt Nam, trong đó có thị trường Miền nam, đặc biệt là trung tâm kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh

Được tự nhiên mỗi giọt Nước Khoáng Vĩnh Hảo chứa đầy những tinh thể khoáng tự nhiên quý hiếm giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và căng tràn sức sống, nhờ đó bạn có thể vô tư tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và tươi đẹp  nhất.

 

GỌI NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN PHÚ NHUẬN

 

HOTLINE: 028. 66 80 88 99 - 0937 053 114