Nước Khoáng Vĩnh Hảo Quận Bình Thạnh - Giá Tốt - Giao Nhanh

ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN BÌNH THẠNH

 

 - Nước Khoáng Vĩnh Hảo Quận Bình Thạnh Giao hàng nhanh, giá cả tốt, phục vụ chuyên nghiệp tận tình sẽ làm hài lòng bạn về sản phẩm nước uống tốt   

- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm Nước Khoáng Vĩnh Hảo của khách hàng Khu vực Quận Bình Thạnh một cách nhanh nhất giá cả tốt nhất với sản phẩm Vĩnh Hảo 

Untitled-1

- Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20l >> giá bán 66.000đ/bình  

- Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo Vihawa bình 20l >> giá bán 48.000đ/bình  

- Nước Khoáng Vĩnh Hảo thùng 350ml >> giá bán 80.000đ/thùng

  - Nước Khoáng Vĩnh Hảo thùng 500ml >> giá bán 90.000đ/thùng  

- Nước Khoáng Vĩnh Hảo thùng 1500ml >> giá bán 90.000đ/thùng

(028)66.591.591 0937.053.114
Có thể bạn đang quan tâm : Bảng Giá Nước Vĩnh Hảo
Sản Phẩm Tốt - Dịch Vụ Tốt

* Công Dụng Của Nước Khoáng Vĩnh Hảo

 

- Uống Nước Khoáng Vĩnh Hảo vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn thấy hiệu quả bất ngờ của khoáng quý cho làn da mịn màng.Trong Nước Khoáng Vĩnh Hảo có thành phần Magie và Natri, tạo cân bằng cho chức năng giữ nước trong cơ thể. Magie giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch để bảo vệ các cơ quan, ngăn ngừa sự xâm nhập của các kim loại nặng trong khói bụi, ánh nắng mặt trời đồng thời làm tăng cường khả năng co giãn và độ mềm mại của làn da.

 

- Nước Khoáng Vĩnh Hảo Kali có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất giúp tránh tình trạng da khô và hình thành vết nhăn.

 

- Hiện nay Nước Khoáng Vĩnh Hảo là nguồn khoáng duy nhất ở Việt Nam có thành phần Bicarbonate (HCO3-) cao tự nhiên (1.700 mg/l) không chứa gốc Sulfur - là cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để chữa chứng viêm loét dạ dày, bụng đầy hơi, khó tiêu, ợ chua, đặc biệt cực tốt cho hệ tiêu hóa.

Hnh_Vihawa

- Được tự nhiên kỳ công tôi nặn hàng trăm năm dưới những lớp đứt gãy độc đáo của dãy Nam Trường Sơn hùng vĩ, từng giọt nước Vĩnh Hảo chứa đầy những tinh thể khoáng tự nhiên quý hiếm giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và căng tràn sức sống, nhờ đó bạn có thể vô tư tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và tươi đẹp

* Vị Trí Địa Lý Quận Bình Thạnh

 

- Quận Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc thành phố ở vị trí cửa ngõ thành phố là vùng đất có một vị trí chiến lược quan trọng.

 

- Phía Đông Bắc giáp với quận 2 và Thủ Đức

 

- Phía Nam Bình Thạnh và quận 1 cách nhau bởi con rạch Thị Nghè

 

- Phía Tây - Tây Bắc giáp với quận Gò Vấp và Phú Nhuận.

 

- Quận Bình Thạnh có sông Sài Gòn bao quanh mạn Đông Bắc.

 

- Với sông Sài Gòn và các kinh rạch như Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh

 

-Kinh Thanh Đa được khởi đào vào năm 1897 đã biến bán đảo Thanh Đa- Bình Quới trở thành “vùng sâu” có 3 mặt giáp với sông. Chính địa thế này đã tạo nhiều thuận lợi cho phong trào đấu tranh yêu nước của nhân dân Bình Hòa-Thạnh Mỹ Tây trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

 

- Hiện nay bán đảo Thanh Đa - Bình Quới xinh đẹp với khí hậu tươi mát là một khu du lịch nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

- Quận Bình Thạnh được xem là một nút giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh bởi vì Bình Thạnh là điểm đầu mối gặp gỡ các quốc lộ như Quốc lộ 1, Quốc lộ 13 là cửa ngõ đón con tàu thống nhất Bắc Nam qua cầu Bình Lợi vào ga Hòa Hưng và lại có Bến xe khách Miền Đông.

 

- Quận Bình Thạnh là một trong những khu vực có người cư trú khá cổ xưa của thành phố, nơi qui tụ của nhiều lớp cư dân qua các thời kỳ lịch sử hình thành Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay.

Vinh_Hao_350ml

- Quận Bình Thạnh đến nay hầu như có mặt nhiều người từ Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp .Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa vừa phong phú vừa đa dạng. Những lớp dân cư xưa của Bình Thạnh đã đến đây khai phá, sinh nhai, trong hành trang của mình, văn hóa như một nhu cầu quan trọng để sống và tồn tại.

 

- Mặt khác, trong buổi đầu chinh phục vùng đất Bình Thạnh hôm nay, những người Bình Thạnh xưa đã phải chống chọi với bao nổi gian nguy, khắc nghiệt của thiên nhiên, sinh hoạt văn hóa đã trở nên chỗ dựa cần thiết.

 

- Bên cạnh nền văn hóa vốn có, những lớp dân cư xưa ấy đã có thêm những nét văn hóa mới nảy sinh trong công cuộc khai phá, chinh phục thiên nhiên và rồi để truyền lại cho con cháu hôm nay như một truyền thống văn hóa.

 

VĨNH HẢO KIỆT TÁC TỪ THIÊN NHIÊN